#teamlecka Story

Sự Khởi Nguyên Của Chúng Tôi

 

Ra đời từ cộng đồng người chạy trail yêu thiên nhiên ở Việt Nam vào năm 2020, người sáng lập chúng tôi Markus cùng vài vận động viên khác cảm thấy cần có một loại dinh dưỡng có vị tự nhiên và ngon miệng. 

Đội ngũ của chúng tôi đã dành một năm để tìm kiếm những nguyên liệu Việt Nam tốt nhất để tạo ra những hương vị độc đáo, nhưng vẫn quen thuộc với văn hóa Á Đông. 

Ngoài ra, việc sử dụng bao bì nhựa một lần là điều chúng tôi không chấp nhận, vì vậy chúng tôi đã thử nghiệm những vật liệu thân thiện với môi trường nhất mà phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi: 

Hướng tới việc làm tốt cho cả người và hành tinh!

 

 

Mở rộng công ty

Sau khi chúng tôi xây dựng nhà máy riêng ngoại ô Hà Nội, có được các máy móc và tìm được những thành viên đội ngũ xuất sắc, chúng tôi bắt đầu mở rộng kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2022. 

Thương hiệu thanh năng lượng của chúng tôi đã nhập thị trường. Sau đó, chúng tôi mở rộng sang Singapore, Hong Kong và Campuchia ngay sau đó. Cuối năm 2022, chúng tôi mở rộng sang Philippines và tung ra dòng sản phẩm Thanh Protein của chúng tôi.

 

 

Đạt được sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi phấn đấu mang đến nhiều hơn nữa sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho thị trường thể thao. 

Chúng tôi liên tục đổi mới để hợp tác với nhiều nông dân hơn tại Việt Nam, thiết kế những sản phẩm dinh dưỡng hấp dẫn hơn và tìm kiếm đối tác tốt hơn để cùng hợp tác. 

Chúng tôi đang tiến triển trên hành trình của mình để ngày càng gần đến mục tiêu trở thành thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Đông Nam Á.

 

 

Danh sách so sánh