Farm-To-Nutrition

Nguồn Gốc Từ Nông Trại

 
Chúng tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm những nguyên liệu ngon và tự nhiên nhất cho sản phẩm của chúng tôi. Hơn 90% nguyên liệu của chúng tôi được đặt trực tiếp từ các nông trại tại Việt Nam. Cho dù đó là xoài từ Đồng bằng Sông Cửu Long hay mận từ các vùng núi ở phía Bắc, chúng tôi loại bỏ bước trung gian và trả tiền trực tiếp cho những người nông dân.
 

 
 

Ngon Miệng và Dinh Dưỡng

Đối với chúng tôi, quan trọng là tất cả sản phẩm của chúng tôi không chỉ ngon miệng mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng. Không thêm bất cứ điều gì không cần thiết. Không có hương vị nhân tạo, không có màu nhân tạo. Thực phẩm nên mang lại lợi ích cho sức khỏe và cũng phải ngon miệng. Chúng tôi đã thiết kế sản phẩm của mình để tối ưu hóa cả hai yếu tố này.
 

 

 

An Toàn Thực Phẩm Cao

 
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam. Nhà máy này đạt chứng chỉ ISO 22000:2018 và Chứng nhận Halal. 
 
Nhân viên của chúng tôi được đào tạo đều đặn về mọi khía cạnh của an toàn thực phẩm và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm rời khỏi nhà máy của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn của người sáng lập chúng tôi (là một kỹ sư người Đức).
 

 

Danh sách so sánh